Cô Y tá Vân

18-04-2018
CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

"chu đáo,hài lòng, nhiệt tình chăm sóc, nhiệt tình hướng dẫn, chuyên nghiệp, tận tâm, mát tay, dễ thương, vui vẻ, nhẹ nhàng, yên tâm, giải tỏa stress

12. Chị Tường Anh quận quận Gò Vấp (22/12/2018)

"Mỗi ngày được em y tá Vân chăm sóc liệu trình sau sinh giúp mình giải toả mệt mỏi rất nhiều. Đặc biệt những đêm mất ngủ do bé quấy khóc, được em Vân massage nhiều lúc mình suýt ngủ quên . Bé nhỏ nhà mình cũng tận hưởng y như mẹ, được massage thích quá bé cũng cứ ngủ khò. Mình cũng rất yên tâm thấy bé được tắm rửa, chăm sóc vệ sinh dưới bàn tay chuyên nghiệp của em.

Rất khuyến khích các mẹ sử dụng dịch vụ sau sinh để được chăm sóc cho mẹ và bé. Thời gian 2 tiếng mỗi ngày quả thực là thời gian giải toả stress sau sinh, được chăm lo cho bản thân và lấy lại tinh thần cho mẹ để tiếp tục ngày dài chăm bé."

11. Chị Dung quận Gò Vấp (02/11/2018)

Cảm ơn cô Y tá Vân đã chăm sóc cho cả mẹ và bé trong những ngày vừa qua
Cô Vân rất tận tình, chuyên nghiệp và dễ mến nên 2 mẹ con vô cùng yên tâm và rất hài lòng!
Cảm ơn cô rất nhiều!"

10. Chị Bảo Đoan quận Gò Vấp (01/11/2018)

"Cảm ơn “cô giáo” Nguyễn Vân đã chăm sóc cho chu đáo cho mẹ và bé trong một tháng vừa qua. Sáng nay bé lại nhớ cô nữa rồi."

9. Chị Trà My quận Tân Bình (14/08/2018)

"Cảm ơn cô Vân đã giúp mẹ con nhà cún tháng qua .cô ko đến là thấy buồn cực kì luôn ấy .ngoài giúp mẹ với bé khỏe trong tháng cữ thì còn là nguồn chia sẻ giúp mẹ cháu tránh trầm cảm sau sinh nữa ạ .bé thì thoải mái ngủ ngon trộm vía khỏe ngoan .
Chúc happy care luôn duy trì phong độ để phục vụ các mẹ và bé tốt hơn nhé!"

8. Chị Trâm quận 12 (22/07/2018)

Kết thúc liệu trình 20 ngày chăm sóc mẹ và bé tại nhà ! Rất hài lòng và cảm ơn cô y tá Vân dễ thương đã nhiệt tình hướng dẫn và chăm sóc 2 mẹ con mình nhé!!

7. Chị Ngọc Điệp quận Gò Vấp (07/07/2018)

Cám ơm cô vân và Happy care đã chăm sóc hai mẹ con chu đáo. Mẹ cũng ko ngờ sau 1 tháng rưỡi mẹ gần như quay về số kg ban đầu trước khi có Chi Chi (66=>53), ai cũng bảo sao xuống lẹ vậy. Mẹ sinh mổ nên làm chậm hơn con 2 tuần nhưng cũng kịp lấy lại vóc dáng. Yêu cô Vân xinh đẹp.

6. Chị Ngọc Tú quận Gò Vấp (14/06/2018)

"Tâm sự nhỏ là lúc đầu mẹ giãy đành đạch không chịu cho con tắm lúc 1h trưa vì mẹ đã đăng ký trước từ khi con còn trong bụng, mẹ trao đổi với ad mẹ chỉ chấp nhận vài hôm thôi nhen, nhưng sau khi gặp cô Vân mẹ thấy con rất hợp tác,và cô rất rất dễ thương nè: vui vẻ,nhẹ nhàng và có rất nhiều kinh nghiệm. Con iu cô Vân ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và mẹ cũng thế nên liệu trình của chúng mình mãi đến 2 tháng mới xong
2 mẹ con Gạo rất hài lòng dịch vụ mà HappyCare mang đến.
Love All"

5. Chị Phương quận 12 (18/5/2018)

"Kết thúc liệu trình,cảm ơn cô Vân đã nhiệt tình,vui vẻ chăm sóc mẹ con Xoài trong suốt 20 buổi,chúc cô Vân và công ty ngày càng phát triển"

4. Chị Phương Thảo quận Gò Vấp (10/3/2018)

Bây giờ ku út hết đc cô Vân cho thư giãn trc khi tắm rồi, làm e quen e nhớ, nhiều khi mẹ hay ghẹo em đc gái trẻ tắm thì im thin thít ah còn gái già tắm thì la chí choé lên.
Kết thúc 20b chăm sóc 2 mẹ con rất hài lòng. Cám ơn cty happycare đã cử cô y tá rất nhiệt tình, dễ thương và chu đáo.cám ơn cô Vân rất nhiều.
Chúc cty và cô phát triển nhiều hơn nữa .thành công nhiều hơn nữa.mong một dịp sẽ gặp lại cô nữa nhé.subeo gởi ngàn nụ hôn cho cô pặc pặc

3. Chị Hồng Nhung (10/3/2018)

Cảm ơn ông xã đã tặng em gói dịch vụ chăm sóc 2 mẹ con sau sinh của happy care. Cảm ơn bé Vân nhiều nhé! Rất ưng ý cách phục vụ, vừa chuyên nghiệp vừa tận tâm. Bé Vân mát tay ghê, bé con đang khóc mà chỉ cần em ôm là nín ngay, có những lo lắng ko biết hỏi ai đều đc em tư vấn và cho lời khuyên tận tình. Cảm ơn em, cảm ơn happy care!

2. Chị Hồng Đào quận 12 (7/3/2018)

"Hôm nay mới có thời gian đăng bức ảnh này lên và nói dòng suy nghĩ của mình sau khi sử dụng dịch vụ của HappyCare☺️☺️
Đầu tiên mình cảm ơn dịch vụ đã tạo điều kiện cho mẹ con mình được gặp gỡ và được cô Vân nhiệt tình chăm sóc cho bé. Nhờ cô Vân nhiệt tình hướng dẫn cho mình những điều mà mẹ bỉm sữa lần đầu tiên làm mẹ như mình biết thêm những thông tin và kiến thức khi làm mẹ khiến mình bớt đi những bỡ ngỡ và lo lắng. 2 mẹ con cảm ơn cô Vân nhiều. Chúc cho cô Vân luôn hoàn thành công việc thật tốt và luôn xinh đẹp nhé. Chúc cho HappyCare ngày càng phát triển mạnh mẽ được nhiều khách hàng ủng hộ hơn nữa"

1. Chị Huyền Trân quận Gò Vấp (21/12/2017)

"Cảm ơn happy care & cô Vân 20 ngày qua đã chăm sóc rất chu đáo cho mẹ con Mon nhé. Mon thích cô Vân massage và tắm lắm, tắm xong là ngủ ngon lành à.
Các mẹ ơi dịch vụ tắm bé & chăm sóc mẹ sau sinh cuả happy care tốt lắm. Mình hơi kỹ tính nhưng cảm thấy hài lòng với dịch là mọi người hiểu rồi heng"

Bài viết liên quan

Cô Y tá Dương
Apr 18, 2018

Cô Y tá Dương

"number 1, rất vui vẻ và nhiệt tình, gần gũi, rất chu đáo, cẩn thận, rất hài lòng"
Cô Y tá Hương
Apr 18, 2018

Cô Y tá Hương

"nhiệt tình, rất hài lòng, rất chu đáo, tận tình, nhẹ nhàng, có tâm, thực sự thư giãn"
Cô Y tá Dung
Apr 18, 2018

Cô Y tá Dung

"Tận tình,rất nhiệt tình, vui vẻ, tuyệt vời, chu đáo"  
Cô Y tá Hoa
Nov 16, 2018

Cô Y tá Hoa

"chăm sóc và tư vấn rất chu đáo,  thư giãn và thoải mái cực kì, rất nhiệt tình và dễ...
Cô Y tá Lan Hương
Feb 05, 2019

Cô Y tá Lan Hương

"rất nhiệt tình,tận tâm,chu đáo, vui vẻ, rất hài lòng, tận tình, tận tâp và chuyên nghiệp"